Dunk Hero ทีมเพี้ยนเซียนบาส

Dunk Hero ทีมเพี้ยนเซียนบาสBy Online-Station

Articles

Dunk Hero แนะนำระบบ Slamdunk Fanclub

Dunk Hero เกมส์มือถือแนว Basketball ของไทยที่เป็นแนว Sport 3D ที่มีรูปแบบการแข่งขันแบบ 3D เต็มรูปแบบวันนี้มาแนะนำระบบ Fanclub ตัวละคร เพื่อช่วยเพิ่มค่า Status ให้กับตัวละครต่าง ๆ ให้มากขึ้น!!

 

Dunk Hero เปิดเซิร์ฟใหม่ S11 พร้อมเปิดกิจกรรมใหม่ประจำสัปดาห์

Dunk Hero ตอกย้ำกระแสความร้อนแรงที่สุดแห่งปี กับเกมส์บาสเกตบอลยอดเยี่ยมที่มาในรูปแบบการ์ตูนในตำนานอย่าง Slamdunk ตอนนี้เปิด Server เป็นเซิร์ฟที่ 11 แล้ว

 

Dunk Hero เปิดเซิร์ฟใหม่ A.10

Dunk Hero – Wintercup เปิดเซิฟใหม่ A.10 ไปเมื่อวันที่ 27 ส.ค. 58 ที่ผ่านมา พร้อมกิจกรรมและระบบใหม่เอาใจผู้เล่นแจกของรางวัลมากมาย รวมไปถึงการ์ดในตำนานระดับ SS

 

มาประลองฝีมือกับบูธ Dunk Hero พร้อมโปรโมชั่นเด็ดภายในงาน

แฟนแสลมดังก์ต้องไม่พลาดกับบูธ Dunk Hero ที่จะมีสาวๆ มาประกบการเล่นบาสของคุณพร้อมกับมีของรางวัลแจกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นของในเกม ฟิกเกอร์ เสื้อฯลฯ และยังมีโปรโมชั่นเด็ดภายในงาน ใครจะมาต้องรีบมาเพราะวันนี้วันสุดท้ายแล้วนะคะ

 

I9Games ยกทีม Dunk Hero บุกงาน Mobile Game Fest 2015 วันที่ 21 – 23 สิงหาคมนี้

Dunk Hero ชวนเพื่อน ๆ มาร่วมสนุกภายในงาน Mobile Game Fest 2015 มีกิจกรรมให้ร่วมสนุกและแจกของรางวัลฟรีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกงล้อน้ำโชค , การแข่งขันชูตบาส , และกิจกรรมต่าง ๆ อีกมากมายภายในงานรวมทั้งโปรโมชั่นเด็ด ๆ ภายในงานอีกด้วย

 

Dunk Hero จัดโปรโมชั่นเด็ดและกิจกรรมดี ๆ ต้อนรับวันแม่ ตั้งแต่วันนี้ – 13 สิงหาคม 2558

วันดี ๆ แบบนี้ทาง i9Games ผู้ให้บริการ Dunk Hero ก็ไม่พลาดที่จะมีกิจกรรมดี ๆ มาลดแลกแจกแถมและโปรโมชั่นเด็ด ๆ มากมายให้กับเพื่อน ๆ ต้อนรับเดือนสำหรับวันแม่ให้กับพวกเหล่าชาว Slamdunk และมีอื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งนี้ทั้งนั้นห้ามพลาดกันเลย โปรโมชั่นและกิจกรรมดี ๆ แบบนี้ไม่ได้มีบ่อย ๆ นะจ๊ะ

 

Dunk Hero เปิดเซิร์ฟใหม่ S.9 ปลดปล่อยความมันส์อีกครั้งทั้งในระบบ Android และ App Store

Dunk Hero เปิดเซิร์ฟใหม่ S.9 ปลดปล่อยความมันส์อีกครั้งทั้งในระบบ Android และ App Store เสิร์ฟพร้อมความมันสำหรับกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อต้อนรับและเอาใจผู้เล่นกันแบบสุด ๆ !!

 

Dunk Hero – WINTERCUP แนะนำระบบ ''Guild''

Dunk Hero เวอร์ชั่นใหม่เพิ่มความสนุกให้กับผู้เล่นเพิ่มมากขึ้นไปอีก พร้อมการแข่งขัน WINTERCUP เพื่อหาแชมป์ฤดูหนาว หรือจะเป็นระบบการเกิดใหม่ ที่สามารถย่อยตัวละครแล้วได้วัตถุดิบต่าง ๆ กลับคืนมาได้

 

Dunk Hero เปิดอัพแพตช์ใหม่ครั้งยิ่งใหญ่ เข้าสู่การแข่งขัน WINTERCUP

เข้าสู่การแข่งขัน WINTERCUP เต็มรูปแบบพร้อมทั้งเปิด Server 8 และฟีเจอร์ใหม่ ๆ ในวันที่ 16 กรกฏาคม ที่ผ่านมา พร้อมทั้งกิจกรรมมากมาย

 

Dunk Hero ตอบรับผู้เล่นที่เพิ่มมากขึ้น Server A7-อุโอสึมิ พร้อมกิจกรรมมากมาย

หลังมีกระแสตอบรับดีมากๆ ทำให้จำนวนคนแทบล้นทุก Server จนต้องเพิ่ม Server A7-อุโอสึมิ แต่ไม่ได้มาแค่เปิด Server อย่างเดียวเท่านั้น โดยจะมีกิจกรรมที่รอให้เพื่อนๆ ร่วมสนุกมากมายทั้งหน้าแฟนเพจไปดูกันดีกว่าว่าจะมีกิจกรรมอะไรบ้าง

 

พบกับ Dunk Hero ในงาน Caster Day 27 มิถุนายน 2015 นี้พร้อมกับกิจกรรมมากมาย

งานนี้ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงกับกิจกรรมของเกม Dunk Hero ในงาน Caster Day 27 มิถุนายน 2015 นี้รับรองว่างานนี้กิจกรรมเพียบ ของรางวัลก็เพียบ

 

Dunk Hero แรงอย่างต่อเนื่องเปิด New Sv. A4-มิสึอิ พร้อมฟังก์ชั่นใหม่ “ Gachapon แรร์การ์ดรร. โชโฮคุ “

หลังจากเปิด OBT ไปเมื่อวันที่ 16 มิ.ย. 2558 กระแสสตอบรับจากผู้เล่นจัดว่าร้อนแรงมาก จนทำให้ต้องมีการเพิ่ม A4-มิสึอิ เพื่อรองรับจำนวนผู้เล่น พร้อมฟังก์ชั่นใหม่ “Gachapon แรร์การ์ดโรงเรียนโชโฮคุ “

 

Dunk Hero No.1 Sport 3D สุดมันพร้อม OBT 16 มิถุนายนนี้

ถ้าพูดถึงการ์ตูนบาสเกตบอลคงไม่มีใครไม่รู้จัก Slamdunk หรือเจ้าหัวแดง ซากุรางิและตัวละครอื่น ๆ ที่โดดเด่นอีกมากมายแน่นอน ที่สุดแล้ววันนี้ได้มาเป็นเกมมือถือแล้วในชื่อ “Dunk Hero – Road to Glory” เป็นเกมใหม่จากค่าย Infinity999 นับว่าเป็นเกมแรกที่จะมาเขย่าวงการเกมส์เลยก็ว่าได้ เพราะถือว่าเป็น No.1 Sport 3D เลย

 

แรงต่อเนื่อง Dunk Hero No.1 Sport 3D เปิด Server A2-รุคาว่าแล้ววันนี้!!

หลังจาก CBT ไปได้สักพักแล้ว ก็มีกระแสแฟนๆ เรียกร้องให้เพิ่มจำนวน Server ใหม่ และในที่สุดทางเกม Dunk Hero ก็ได้เปิด Server A2-รุคาว่าอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ !!

 

เกม SlamDunk บนมือถือเวอร์ชั่นภาษาไทย เตรียมเปิดให้ทดสอบพรุ่งนี้ สาวกเตรียมโหลด!

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทาง Online Station ได้นำเสนอข่าวการมาของเกม SlamDunk เวอร์ชั่นเกมมือถือกันไป (อ่านข่าวที่นี่ http://www.online-station.net/news/game/41929) ล่าสุดก็มีความคืบหน้าแบบไม่ให้ทันตั้งตัวเลยทีเดียว นั่นก็คือทาง Official Fan Page ของเกม SlamDunk ได้ประกาศเตรียมเปิดทดสอบในวันพรุ่งนี้ (5 มิถุนายน 2558) เฉพาะเวอร์ชั่น Android ก่อน

 

SlamDunk ทีมเพี้ยน เซียนบาส เกมบาส 3D เกมแรก พร้อมเปิด CBT เร็วๆ นี้

หลายๆ คนจะเคยอ่านหนังสือการ์ตุนหรือดูการ์ตูน Slam Dunk มา บ้างในสมัยเด็กๆ ซึ่งถือเป็นการ์ตูนตำนานอีกเรื่องหนึ่งของไทยเลยก็ว่าได้ ในตอนนี้ Slam Dunk ก็ได้กลายมาเป็นเกมมือถือเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเป็นรูปแบบการเล่นเป็นแนว Sport Strategy 3D เกม Sport บนมือถือเกมแรกของไทยเลยก็ว่าได้