Iruna Online

Iruna OnlineBy Online-Station

Articles

Iruna เปิดประสบการณ์ดันเจี้ยนสุดพิศวงกับดินแดน ดาร์กวันเดอร์แลนด์

สวัสดีเพื่อน ๆ ชาว Iruna ทั้งหลายจ้า หลังจากที่ได้นำเสนอสถานที่เก็บเลเวลสุดโหดไปแล้วนั้น เพื่อนๆรู้สึกอย่างไรกันบ้างเอ๋ย? ขอบอกเลยว่าการผจญภัยในโลกของ Iruna

 

Iruna Online ร่วมผจญภัยสุดโหดไปกับดินแดนเกาะลอยฟ้าประชันราชันมังกรไครเซอร์

เพื่อน ๆ หลายคนที่เป็นแฟนเกม Iruna คงจะเคยได้ยินเรื่องเล่าขานของเกาะลอยสุดโหดกันมาบ้างแล้ว และวันนี้เราจะมาแนะนำอีกหนึ่งสถานที่ในการเก็บเลเวลของเหล่านักผจญภัย

 

Iruna Online เปิดการผจญภัยบุกเดี่ยวในอุโมงค์ระบายน้ำที่ร้อนระอุตะลุยบอสสุดโหดมังกรไฟเบลอาร์ต

เพื่อน ๆ เชื่อไหมว่าการผจญภัยที่แท้จริงคือการผจญภัยสุดหรรษาที่มีความท้าทายอยู่ตามเส้นทางที่เราเดินทางในโลกแห่ง Iruna แบบไม่รู้จบ เพื่อนหลายคนคงอยากออกไปเผชิญโลกกว้างและสถานที่ใหม่ ๆ ในการเก็บค่าประสบการณ์ที่คุ้มค่า

 

Iruna Online ลุยถ้ำที่ถูกลืมหนทางสู่บอสมังกรศิลาเฟลเซนอันน่ากลัว

เชื่อว่าเพื่อน ๆ หลายคนเพิ่งเริ่มเล่นเกม Iruna คงเบื่อกับการเก็บเลเวลนอกเมืองและการทำเควสต่างๆ ที่ต้องใช้เวลาอยู่พอตัว ในขณะที่กำลังคิดอะไรไม่ออกและอยากหาอะไรทำสนุก ๆ

 

มารับโลด Iruna Online จับมือ OS จัดกิจกรรมแจกไอเทมโค้ดไปให้ใช้กันฟรีๆ

เหล่าสาวกมารับกันให้ไวเลยจ้า ทางเว็บไซต์ Online Station ได้ร่วมกับทางเกม Iruna Online จัดกิจกรรมแจกไอเทมโค้ดไปให้ใช้กันฟรีๆ

 

Iruna Online แนะนำอาชีพนักเวทมนตร์ตัวฉกาจอาชีพสุดไฉไลที่ใคร ๆ ก็อยากเป็น

เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่ชื่นชอบการเล่นเกม RPG คงมองว่าอาชีพนักเวทย์เป็นอาชีพที่เน้นการโจมตีระยะไกลแถมยังได้เปรียบในการเอาตัวรอดเป็นเลิศ เนื่องจากทักษะสกิลที่สามารถโจมตีได้ระยะไกลทำให้ลดความเสียหายจากการถูกมอนสเตอร์ได้ไม่มากก็น้อย วันนี้เราเลยขอนำเสนออาชีพสุดเจ๋งอีก 1 อาชีพที่ใคร ๆ หลายคนก็อยากเล่นกัน

 

Iruna Online แนะนำนักรบสุดแกร่งอาชีพสุดคลาสสิคที่เหล่านักผจญภัยสายโหดไม่ควรพลาด

ถ้าพูดถึงเกมแนว RPG ละก็....อาชีพที่ผู้เล่นนึกถึงเป็นอาชีพแรกคงหนีไม่พ้นอาชีพนักดาบหรือนักรบอย่างแน่นอน โดยเฉพาะเหล่าผู้เล่นที่ชื่นชอบในการลุยเดี่ยวหรือการลงดันเจี้ยนหาของอย่างบ้าระห่ำยิ่งไม่ควรพลาด

 

Iruna Online แนะนำสถานที่เก็บเลเวลสุดเร้าใจพร้อมลุยดันเจี้ยนช่องลมโลโคโค่สุดพิศวง

หลายคนคงมองว่าการเก็บเลเวลเป็นเรื่องยากสำหรับมือใหม่ หรือแม้กระทั่งผู้เล่นที่เคยเล่นอยู่แล้วมักหาสถานที่เก็บเลเวลที่ใช้เวลาไม่นานในการเดินทางบวกกับยารีไวต้าที่ต้องซื้อไปเติมเผื่ออยู่หลายครั้ง

 

Iruna Online จัดกิจกรรมแจกไอเท็มโค้ด ใครอยากได้มารับโลด

กิจกรรมแจกไอเทมมาให้ร่วมสนุกกันอีกแล้ว ทางเว็บไซต์ Online Station ได้จับมือกับเกม MMORPG บนมือถือสุดฮอตฮิตอย่างเจ้า Iruna Online

 

IRUNA Online ส่งคืนความสุขทุกวัน

กิจกรรมสุดแจ่มเอาใจคนเล่นทุกวัน เพียงแค่เข้ามาล็อคอินเข้าเล่นทุกวัน ใครสะสมครบแล้วก็อย่าลืมไปแลกกันละ เดี๋ยวจะพลาดของดีดี

 

IRUNA Online ได้เพื่อนได้ไอเทม

ชวนเพื่อนมาเล่น IRUNA Online รับไอเท็มหายาก! มาดูรายละเอียดกันเลย!!

 

IRUNA Online เกมสุดฮิตที่มีผู้เล่นมากกว่า 3.6 ล้านคน

สุดๆของเกมRPG ออนไลน์ 3D ที่มาให้เล่นได้แบบฟรีๆกับเกม “Iruna Online” เกม MMORPG บนอุปกรณ์ Android ที่คุณสามารถเล่นหรือแชทกับเพื่อนๆได้แบบเรียลไทม์เหมือนเกมออนไลน์บนคอมพิวเตอร์! การผจญภัยของคุณได้เริ่มต้นที่นี่แล้ว!!!

 

IRUNA Online กับระบบ เทพธิดาพยากรณ์ แห่ง อิลูน่า

วันนี้คุณดูดวงหรือยัง ดูดวงแม่นๆ กับเทพธิดาพยากรณ์ จะต้องทำอย่างไรบ้างนั้นไปดูกันเลย ไม่แน่ว่าวันนี้คุณอาจจะสัมผัสพลังงานเร้นลับบางอย่างอยู่ ก็ เป็น ได้

 

IRUNA Online กับระบบ Mission Marker

มีผู้เล่นใหม่จำนวนไม่น้อยที่จับทิศทางไม่ถูกกับการทำเควส ไม่รู้ว่าเมื่อรับเควสแล้วจะไปทางไหนดี ดังนั้นเรามาทำความรู้จักกับระบบ Mission Marker กันดีกว่า!!

 

IRUNA Online เตรียมอัพเดตเนื้อเรื่องใหม่ เร็วๆ นี้

Coming soon next story!! เตรียมพบกับเนื้อเรื่องบทต่อไปในโลกแห่ง “อิลูน่า” ที่จะมาสานต่อความสนุกแบบฉุดไม่อยู่ มาร่วมกันผจญภัยครั้งใหม่กันเถอะ

 

ลุยได้แล้ววันนี้! Iruna Online เกม 3D MMORPG สุดฮิตบนมือถือในเวอร์ชั่นภาษาไทย

หลังจากมีข่าวดีไปเมื่อช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา สำหรับ Iruna Online เกม 3D MMORPG สุดฮิตบนมือถือที่จะมีเวอร์ชั่นภาษาไทยมาให้เกมเมอร์ชาวไทยได้เล่นกัน