Super Samkok

Super SamkokBy Online-Station

Content

Super Samkok มารู้จักผู้นำของแต่ละก๊กกันเถอะ

ในเกม Super Samkok นั้นจะถูกแบ่งออกเป็น 4 ก๊กใหญ่ๆ อันได้แก่ วุยก๊ก, จ๊กก๊ก, ง่อก๊ก และกลุ่มก๊ก ซึ่งแต่ละก๊กนั้นก็มีตัวละครที่เป็นผู้นำของแต่ละก๊กอยู่ด้วย ซึ่งความสามารถนั้น เรียกได้ว่าต้องจัดเข้าใส่ในกระบวนทัพกันแทบทุกคน เพราะด้วยความสามารถที่ถูกปรับเปลี่ยนใหม่ให้ไฉไลกว่าเดิมนั่นเอง

 

Super Samkok แนะนำระบบใหม่เสริมความแข็งแกร่งให้กระบวนทัพ

Super Samkok อัพเดตแพทชใหม่พร้อมกับเพิ่มเหล่าอาวุธ และระบบใหม่ พร้อมเปิด Lv.สูงสุดของตัวเอกใหม่ให้สูงสุดถึง Lv.95 พร้อมทั้งวาสนาใหม่ของตัวเอกที่จับคู่กับยุทธภัณฑ์สีม่วงอีกด้วย พร้อมทั้งเพิ่มระดับของยุทธภัณฑ์ระดับสีส้มซึ่งสูงกว่าระดับสีม่วง

 

Super Samkok จัดกระบวนทัพให้เหนือกว่าใครด้วยการโจมตีครั้งแรก

ค่าพลังต่อสู้นั้นจะเป็นค่าที่ได้มาจากการรวบรวมพลังของเหล่าขุนพลในกระบวนทัพนั้นทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น ค่าชีวิต, ค่าโจมตี, ค่ากันกาย, ค่ากันเวท ซึ่งยิ่งค่าพลังต่อสู้มากเท่าไหร่ก็ยิ่งถือว่าพลังของกระบวนทัพยิ่งแข็งแกร่งมากเท่านั้น

 

Super Samkok เพิ่มความสามารถให้กับเหล่าขุนพลด้วยการ

ปกติแล้วความสามารถของขุนพลนั้นจะเพิ่มก็เมื่อได้รับการตี+ หรือชื่อที่ถูกต้องก็คือเลื่อนเพื่อเพิ่มพรสวรรค์ ซึ่งเมื่อ +7 แล้วก็จะได้พรสวรรค์ทั้งหมด 6 อย่างด้วยกัน แต่ว่ายังมีการปลดล็อคความสามารถของขุนพลเพิ่มได้อีกด้วยการ "ปลุกตื่น"

 

Super Samkok เพิ่มพลังวิญญาณรบ เสริมพลังให้แกร่งเกินร้อย

สำหรับชาว Super Samkok จะรู้กันดีว่าการทำให้กระบวนทัพของตนเองเก่งขึ้นจะต้องทำการอัพเกรดขุนพล และทำการอัพเกรดอาวุธ เพื่อให้เหล่าขุนพลนั้นแข็งแกร่งและคว้าชัยชนะได้ง่ายยิ่งขึ้น แต่สิ่งที่ช่วยให้ขุนพลของเราเก่งขึ้นนั้นนั่นก็คือ "วิญญาณรบ"

 

Super Samkok กับคุณสมบัติของขุนพลเทพจูล่ง

Super Samkok มาพร้อมกับคุณสมบัติของขุนพลเทพจูล่ง และกิจกรรมขุนพลเทพจำกัดเวลาซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของทุกคน โอกาสดีๆ แบบนี้อย่าปล่อยให้พลาดได้!!

 

Super Samkok มาแล้ว! กับชุดแฟชั่นคริสมาสต์เจิดจรัสให้ทุกคนได้จับจองกัน!

ในช่วงเวลาเฉลิมฉลองนี้ Super Samkok เตรียมกิจกรรมคริสมาสต์มากมายไว้ให้ทุกท่านร่วมฉลองไปพร้อมกัน! มาดูกันว่าจะมีกิจกรรมอะไรบ้าง!

 

คอเกมสามก๊ก! Super Samkok มาแนะนำค่ายง่อก๊กแล้วจ้า!

Super Samkok เปิดกิจกรรมขุนพลเทพ-จิวยี่จำกัดเวลา สามารถจับได้ขุนพลง่อก๊กยอดเยี่ยมแต่ละท่านได้อย่างง่ายดาย ห้ามพลาดโอกาสนี้!

 

รู้หรือไม่ Super Samkok โฆษณาบน BTS/BRT แล้ววันนี้!

ตอนนี้กระแสไหน ๆ ก็คงฉุดไม่อยู่กับ Super Samkok กลายเป็นเกมบนสมาร์ทโฟนที่ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมืองในตอนนี้กับตำนานสามก๊กที่กำลังฮอตที่สุดใน Super Samkok ผู้เล่นสามารถแปลงกายเป็นตัวละครในนวนิยายที่เป็นตำนานอันยาวนานแห่งสามก๊ก พบกับขุนพลสุดเลื่องชื่อลือนามที่ผ่านมาทุกเส้นและสมรภูมิแห่งประวัติศาสตร์ เตรียมตัวให้พร้อมเพื่อพบเจอกับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครในตัวละครสามก๊ก

 

เล่น SuperSamkok วันนี้แจกค่าโทร พร้อมจับรางวัลใหญ่ iPhone6 ฟรี!

Super Samkok เกมสามก๊กที่ผู้เล่นสามารถรวบรวมขุนพลสามก๊กมากมายผ่านเรื่องราวและกราฟฟิคที่สวยงาม จับกลุ่มตามกลยุทธ์ออกค่าย ร่วมต่อสู้ไปพร้อมกับขุนพลของตัวเอง!

 

Super Samkok มาพร้อมการแนะนำระบบยุทธภัณฑ์ อย่าพลาด!

Super Samkok เกมมือถือสามก๊กที่น่าเล่นที่สุดในปี2014 ในวันที่16 ต.ค. 18:00 เปิดเซิร์ฟS3ใหม่ล่าสุด ผู้เล่นทุกท่านห้ามพลาดโอกาสนะคะ! หลายคนในเกมมีข้อสงสัยเกี่ยวกับยุทธภัณฑ์บางส่วน ด้านล่างจะอธิบายถึงระบบยุทธภัณฑ์ต่อไปนี้!

 

Super Samkok เปิดสงครามช่วง OBTแล้ว โหลดเล่นได้เลยบน Android ส่วน IOS เตรียมเจอกันเร็วๆ นี้

Super Samkok ใช้เรื่องราวความรักของโจโฉและเสี่ยวเกี้ยวสมัยสามก๊กเป็นตัวเดินเรื่อง ภาพสวยงามละเอียดมาพร้อมการเล่นรูปแบบกลยุทธ์ ขณะเดียวกันก็ให้ความสำคัญต่อการจัดวางค่าย! เนื้อเรื่องภายหลังเริ่มเป็นฉากเรื่องราวสงคราม ตัวละครหลักและสาวงามสามก๊กจะร่วมเดินทางรวบรวมแผ่นดินไปพร้อมกัน

 

Super Samkok เกมการ์ดสามก๊กบนมือถือสุดอลังการพร้อมเปิด CBT แล้ว

ใหม่! Super Samkok เป็นเกมที่มีรูปแบบประวัติศาสตร์ของสามก๊กที่เป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย ผู้เล่นสามารถรวบรวมการ์ดขุนพลแห่งสามก๊กที่งดงามจำนวนมาก เล่นอย่างไร มีระบบอะไร ไปดูกันเลย!