Dot Arena

Dot ArenaBy Online-Station

Articles

เตรียมพบกับงานแข่ง Dot Arena และกิจกรรมพร้อมความสนุกที่บูธ Funplus ในงาน TGSBIG 2016

สำหรับงาน TGSBIG 2016 ก็ใกล้มาถึงแล้วนะคะ ใครที่ยังลังเลอยู่ว่าจะมาดีไหมมาดูความสนุกของอีกหนึ่งบูธที่จะมาร่วมในงาน TGSBIG 2016 นั่นก็คือบูธ Funplus ที่จะอยู่ภายในฮอลด้านในงานค่ะ โดยทางทีม Funplus เองก็ได้เตรียมความสนุกมาให้ผู้ร่วมงานทุกท่าน

 

Dot Arena นำเสนออีเวนท์ใหม่ ''รีเทิร์นออฟดอทมาสเตอร์'' บูสต์เป็นเลเวล 98 ทันที วันนี้!

Dot Arena เพื่อนเก่าๆ กำลังรอคุณอยู่ กลับมาลอง Dot Arena วันนี้ ได้รับการบูสต์เป็นเลเวล 98 ทันที และลองเล่นระบบใหม่ๆที่คุณพลาดไปตอนนั้น!

 

Dot Arena เปิดเซิร์ฟเวอร์ 79 วันที่ 21 กรกฎาคมนี้

Dot Arena ศึกฮีโร่สะท้านฟ้า เปิดเซิร์ฟเวอร์ใหม่พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษ ไอเทมคูณสองและฮีโร่ใหม่ๆ! จะทำให้ผู้เล่นเวลไวกว่าเดิม และเข้าถึงความสนุกของเกมได้ไวขึ้น เป็นโอกาสดีที่จะเข้ามาลองกันในเซิร์ฟเวอร์ใหม่นี้!

 

คนไทยคว้าอันดับ 2 การแข่งขัน SEA Final DA Masters ที่ประเทศมาเลเซีย

Finale’ article for SEA DA Masters Final จบไปแล้วอย่างสวยงามกับการแข่งขัน SEA Final DA Masters สำหรับเกม Dot Arena ที่งาน Comic Fiesta ประเทศมาเลเซียเมื่อวันอาทิตย์ที่ 20 ธันวาคมที่ผ่านมา!!!

 

Dot Arena การแข่งขันชิงแชมป์ DA Masters วันที่ 19-20 ธันวาคมนี้ที่งาน Comic Fiesta 2015

และแล้วเวลาที่ทุกคนรอคอยก็มาถึง การแข่งขันชิงแชมป์ DA Masters ในรอบภูมิภาคอาเซียนซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 19-20 ธันวาคมนี้ ร่วมลุ้นไปกับเราเพื่อเฟ้นหา 3 สุดยอด SEA Dot Masters 2015 พร้อมร่วมลุ้นชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท !

 

ได้แชมป์แล้ว! DA Master Thailand Final 2015 คว้าเงินรางวัล 100,000 บาท

ก็นับว่าเป็นวันแห่งความสนุกและความสุขของเหล่าเกมเมอร์วันสุดท้ายแล้วนะคะ กับมหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่ Thailand Game Show Big Festival 2015 หรือ TGSBIG 2015 ซึ่งก็มีเหล่าเกมเมอร์มาร่วมแสดงพลังกันอย่างล้นหลามจนเกืดเป็นภาพที่น่าประทับใจเลยทีเดียว ซึ่งหนึ่งบูธที่มีการแข่งขันที่สำคัญก็คือบูธของทาง Fun Plus นั่นเองค่ะ แล้วตอนนี้เราก็ได้เห็นโฉมหน้าของผู้ชนะเกม Dot Arena กันแล้วด้วย!!

 

Fun Plus จัดเต็มการแข่งขันสุดเดือดเกม Dot Arena เฟ้นหายอดฝีมือวันที่สอง!!

เข้าสู่วันที่ 2 แล้วนะคะสำหรับงาน Thailand Game Show Big Festival 2015 หรือ TGSBIG 2015 ต้องบอกว่าวันนี้มีเพื่อนๆ เข้ามาร่วมงานเยอะมากเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งอีกหนึ่งบูธจากค่ายเกมก็น่าสนใจไม่แพ้ที่อื่นเลย กับบูธ Fun Plus ที่วันนี้มีรายการแข่งขันใหญ่ของเกม Dot Arena ในรายการแข่งขัน Da Master Thailand Final 2015

 

ระเบิดความมันส์วันแรก!! Fun Plus จัดเต็มความมันส์กับการแข่งขันรายการใหญ่ DA MasterThailand Final 2015

สวัสดีค่าเพื่อนๆ ชาวเกมเมอร์ทุกท่าน เชื่อว่าวันนี้เพื่อนๆ หลายคนก็กระชุ่มกระชวยไม่น้อยเลยล่ะค่ะ เพราะวันนี้ก็เป็นวันแรกสำหรับงาน Thailand Game Show Big Festival 2015 ซึ่งก็มีกิจกรรมและบูธค่ายเกมต่างๆ มาให้ความสนุก รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะสำหรับชาวเกมเมอร์ไม่น้อยกันเลยล่ะค่ะ อีกหนึ่งบูธที่พลาดไม่ได้ก็คือบูธของทาง Fun Plus ที่ขนกิจกรรมดีๆ มาเพื่อชาวเกมเมอร์โดยเฉพาะ!!

 

Funplus นำทัพรายการแข่งใหญ่ชิงแชมป์ประเทศไทย DA Masters Thailand Finals

ใครที่รอคอยเกมมือถือสุดดังแห่งปี Dot Arena ในปีนี้เขาได้มาเยือนที่งาน TGSBIG 2015 แล้ว! มาในรูปแบบของการแข่งขัน Mobile E-Sports ชิงแชมป์ประเทศไทยในรายการ DA Masters Thailand Finals

 

บริษัท Funplus ประกาศ! เกม Dot Arena จะมีงานแข่งตลอดทั้งปี รวมเงินรวงวัลกว่าสามล้านบาท!

ผ่านไปได้ด้วยดี สำหรับงานแข่งเกมมือถือที่ยิ่งใหญ่สุดๆ กับ Dot Arena Masters Series รายการแรก DA Masters : First Blood ณ อินฟินิซิตี้ฮอล สยามพาราก้อน เรามาดูคลิปและ ภาพบรรยากาศงานกัน

 

เกมมือถือ Dot Arena ลุย Mobile E-Sports เปิดงานแข่งใหญ่ DA Masters ชิงเงินรางวัล 150,000 บาท!

เปิดตัวงานแข่ง Dot Arena Masters Series แล้ววันนี้! โดยงานแข่งนี้ จะถูกจัดขึ้นในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และจะจัดขึ้นที่ประเทศไทยเป็นแห่งแรก ในวันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2558 นี้

 

DOT Arena เปิดระบบเติมเงินผ่าน MOL แล้ววันนี้!

DOT Arena ศึกฮีโร่สะท้านฟ้า ตอบรับกระแสโมบายเกมมาแรงของปี 2014 ที่มียอดดาวโหลดและจำนวนผู้เล่นมากมาย พร้อมเปิดระบบเติมเงินผ่านช่องางของ MOL แล้ววันนี้

 

Dot Arena แจกฟรี 100 เพชร พร้อมเงิน 50k ต้อนรับแพตช์ใหญ่ Rise of Vega

มีกิจกรรมแจกไอเทมมาให้กับเหล่าสาวก Dot Arena ได้รับไปกันฟรีๆ เลยจ้า ทางเว็บไซต์ Online Station จับมือกับเกม Dot Arena แจกฟรี 100 เพชร พร้อมเงินอีก 50k ให้ไปใช้กันฟรีๆ

 

เติมเพชร DotArena จาก GoodGames Card ได้เยอะกว่า!!

ต้อนรับ GoodGames Card โฉมใหม่ ลายเกม DotArena ที่สามารถหาซื้อได้ใน 7-Eleven ใกล้บ้านคุณ และยังไม่หมดเท่านี้โปรโมชั่นพิเศษเอาใจแฟนเกมฮิต DotArena กับ GoodGames Card เพียงซื้อในราคา 500 บาท ก็ได้รับ 1,250 เพชร พร้อมเงินในเกมอีก 150,000 Gold!!! (จากปกติซื้อในเกมได้ 980 เม็ด)

 

เติมเพชร DotArena จาก GoodGames Card ได้เยอะกว่า!!

ต้อนรับ GoodGames Card โฉมใหม่ ลายเกม DotArena ที่สามารถหาซื้อได้ใน 7-Eleven ใกล้บ้านคุณ และยังไม่หมดเท่านี้โปรโมชั่นพิเศษเอาใจแฟนเกมฮิต DotArena กับ GoodGames Card เพียงซื้อในราคา 500 บาท ก็ได้รับ 1,250 เพชร พร้อมเงินในเกมอีก 150,000 Gold!!! (จากปกติซื้อในเกมได้ 980 เม็ด)

 

สิ้นสุดการรอคอย Dot Arena อัพเดตแล้ว แพตช์ใหญ่ Rise of Vega!

ในวันที่ 26 พฤษจิกายนที่ผ่านมา เกม Dot Arena ได้ทำการอัพเดตแพทช์ใหญ่เวอร์ชั่น 2.1 Rise of Vega โดยได้เพิ่มเอาระบบเกมเด็ดๆเข้ามามากมาย

 

Funplus ประกาศจับมือกับ GG พา Dot Arena ลุยตลาดไทยพร้อมเตรียมอัพแพตช์ใหม่เร็วๆ นี้

วันนี้ทาง Funplus จัดแถลงข่าวจับมือกับ GoodGames พร้อมแถลงข่าวเปิดตัวเกม Dot Arena อย่างเป็นทางการในงาน THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2014 เมื่อเวลา 14.00 น. ที่ผ่านมาทาง Funplus ถือว่าเป็นบริษัทเกมที่มีรากฐานมาจากประเทศจีน

 

Weekly Online ฉบับ 583 แจกฟรี ไอเทมเกม DotArena เพียบ !

แฟนๆ ชาว DotArena ต้องไม่พลาดกับ Weekly Online ฉบับ 583 ประจำวันที่ 29 กันยายน - 5 ตุลาคมนี้ เพราะว่าภายในเล่มจะมีแผ่นพับของเกม DotArena แทรกอยู่ข้างใน ที่จะมาพร้อมกับการแจกไอเทมเพียบ

 

DotArena ศึกฮีโร่สะท้านฟ้า เผย UI ต่างๆ ภายในเกม!

DotArena ศึกฮีโร่สะท้านฟ้าเปิดเซิร์ฟเวอร์ไทยเต็มรูปแบบแล้วหน้าจอเมนูหลัก ของตัวเกมเข้าใจง่าย ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่ GoodGames App

 

FUNPLUS เปิดตัวเกมใหม่!! DotArena ศึกฮีโร่สะท้านฟ้า 18 กันยายนนี้

Funplus Game ผู้ให้บริการเกมมือถือสุดฮิตอย่าง Family Farm ได้ฤกษ์เปิดตัวเกมมือถือตัวใหม่ DotArenaศึกฮีโร่สะท้านฟ้าเวอร์ชั่นภาษาไทย ลงระบบ iOSและ Android ในวันที่ 18 กันยายนนี้