Iruna Online

Iruna OnlineBy Online-Station

Iruna Online

ที่สุดแห่งการผจญภัยในโลกกว้าง เกมออนไลน์บนมือถือยอดนิยมในประเทศญี่ปุ่น เริ่มเปิดให้บริการเกมตั้งแต่ปี 2008 ที่ผ่านมา นับว่ามีจำนวนผู้เล่นถึง 3,300,000 คน โดยที่ผ่านมาได้ใช้ชื่อเกมว่า Iruna Senki ถือเป็นเกมที่เิปดให้บริการบนมือถือแบบ Free to play และยังเป็นแนวเกม RPG ที่ได้รับความนิยมกันมาช้านาน ซึ่งในโลกของ Iruna นั้นเป็นเรื่องราวของดินแดนทั้ง 4 ดินแดนที่จะต้องมาแกร่งแย่งกัน เพื่อชิงอำนาจยึดครองโลก งานนี้เหล่านักรบได้ร่วมต่อสู้กับเหล่าทวยเทพอย่างเเน่นอน มาเริ่มต้นการผจญภัยได้แล้ววันนี้....

Iruna Online Gameplay

เทคนิคการเล่น

เทคนิคการเล่น Iruna ตอนที่ 2

การเริ่มต้นในโลก Iruna Online ผู้เล่นจะได้พบกับเควสนี้เป็นเควสเริ่มต้นเควสแรก ที่จะทำให้ผู้เล่น จดจำการใช้มุมมองต่างๆของกล้องภายในโลก Iruna

เทคนิคการเล่น Iruna ตอนที่ 3

Quest 「เผชิญหน้ากับความเปลี่ยนแปลง」เป็นQuest ที่ถือได้ว่า เป็น Questไคลแม็กซ์ ของ Story Quest 「เงาที่ถูกลืมเลือน」

แนะนำเกมและวิธีการเล่น

หลังจากที่เปิดการใช้งาน Applicationขึ้นมาครั้งแรก คุณจะต้องทำการเลือก World และ Serverที่จะเล่นเสียก่อน หลังจากนั้นจะเข้าสู่ช่วงสร้างตัวละคร คุณสามารถเลือกกำหนดเพศของตัวละคร ทรงผม สีผมต่างๆ และท้ายสุดคือการใส่ชื่อตัวละคร เมื่อได้ตามที่ต้องการแล้ว ก็ให้กด

เทคนิคการเล่น Iruna ตอนที่ 1

สำหรับผู้ที่พึ่งเคยเล่นเกม Online RPGเป็นครั้งแรกอาจจะเกิดอาการสับสนกับมุมกล้องอิสระของ Iruna Onlineทำให้ไม่สะดวกในการบังคับช่วงแรก แต่ไม่ต้องเป็นห่วงไป ในช่วงแรกนั้น คุณสามารถเรียนรู้และทำความคุ้นเคยกับมันได้โดยไม่ต้องกังวลกับปัญหาเรื่องมอนสเตอร์จะเข้ามา

เทคนิคการเล่น Iruna ตอนที่ 4

การปราบมังกรไฟเบลอาร์ดโดยลำพังเพียงคนเดียวนั้นเป็นไปได้ ในช่วงสุดท้ายของการฝึกสอนนี้ จะเป็น Solo Quest สุดท้ายของผู้เล่น นั่นก็คือ “เผชิญหน้ากับดอกบัวแดง”และจะได้พบกับมอนสเตอร์ระดับ Boss ซึ่งก็คือ “มังกรไฟเบลอาร์ด”นั่นเอง

Guide

Iruna เปิดประสบการณ์ดันเจี้ยนสุดพิศวงกับดินแดน ดาร์กวันเดอร์แลนด์

สวัสดีเพื่อน ๆ ชาว Iruna ทั้งหลายจ้า หลังจากที่ได้นำเสนอสถานที่เก็บเลเวลสุดโหดไปแล้วนั้น เพื่อนๆรู้สึกอย่างไรกันบ้างเอ๋ย? ขอบอกเลยว่าการผจญภัยในโลกของ Iruna

PuruZ 29 Dec 2014 12:13 7,127

Iruna Online ร่วมผจญภัยสุดโหดไปกับดินแดนเกาะลอยฟ้าประชันราชันมังกรไครเซอร์

เพื่อน ๆ หลายคนที่เป็นแฟนเกม Iruna คงจะเคยได้ยินเรื่องเล่าขานของเกาะลอยสุดโหดกันมาบ้างแล้ว และวันนี้เราจะมาแนะนำอีกหนึ่งสถานที่ในการเก็บเลเวลของเหล่านักผจญภัย

PuruZ 29 Dec 2014 10:44 5,039

Iruna Online เปิดการผจญภัยบุกเดี่ยวในอุโมงค์ระบายน้ำที่ร้อนระอุตะลุยบอสสุดโหดมังกรไฟเบลอาร์ต

เพื่อน ๆ เชื่อไหมว่าการผจญภัยที่แท้จริงคือการผจญภัยสุดหรรษาที่มีความท้าทายอยู่ตามเส้นทางที่เราเดินทางในโลกแห่ง Iruna แบบไม่รู้จบ เพื่อนหลายคนคงอยากออกไปเผชิญโลกกว้างและสถานที่ใหม่ ๆ ในการเก็บค่าประสบการณ์ที่คุ้มค่า

PuruZ 25 Dec 2014 17:03 4,407

Iruna Online ลุยถ้ำที่ถูกลืมหนทางสู่บอสมังกรศิลาเฟลเซนอันน่ากลัว

เชื่อว่าเพื่อน ๆ หลายคนเพิ่งเริ่มเล่นเกม Iruna คงเบื่อกับการเก็บเลเวลนอกเมืองและการทำเควสต่างๆ ที่ต้องใช้เวลาอยู่พอตัว ในขณะที่กำลังคิดอะไรไม่ออกและอยากหาอะไรทำสนุก ๆ

PuruZ 21 Dec 2014 21:55 4,090

Iruna Online แนะนำอาชีพนักเวทมนตร์ตัวฉกาจอาชีพสุดไฉไลที่ใคร ๆ ก็อยากเป็น

เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่ชื่นชอบการเล่นเกม RPG คงมองว่าอาชีพนักเวทย์เป็นอาชีพที่เน้นการโจมตีระยะไกลแถมยังได้เปรียบในการเอาตัวรอดเป็นเลิศ เนื่องจากทักษะสกิลที่สามารถโจมตีได้ระยะไกลทำให้ลดความเสียหายจากการถูกมอนสเตอร์ได้ไม่มากก็น้อย วันนี้เราเลยขอนำเสนออาชี..

PuruZ 18 Dec 2014 19:13 17,646