Iruna Online

Iruna OnlineBy Online-Station

แนะนำเกมและวิธีการเล่น

Tutorial ฉบับสมบูรณ์

      หลังจากที่เปิดการใช้งาน Applicationขึ้นมาครั้งแรก คุณจะต้องทำการเลือก World และ Serverที่จะเล่นเสียก่อน

หลังจากนั้นจะเข้าสู่ช่วงสร้างตัวละคร คุณสามารถเลือกกำหนดเพศของตัวละคร ทรงผม สีผมต่างๆ และท้ายสุดคือการใส่ชื่อตัวละคร เมื่อได้ตามที่ต้องการแล้ว ก็ให้กดปุ่มสร้างตัวละคร เป็นอันเสร็จสมบูรณ์

เมื่อ Tutorial เริ่มขึ้น

คุณสามารถกดปุ่ม Skip  เพื่อข้ามระบบ Tutorialได้ แต่ข้อมูลและรคำแนะนำต่างๆในการเล่นเกมเบื้องต้นจะมีการอธิบายอยู่ใน Tutorialนี้ทั้งหมด หากว่ายังไม่ทราบ แนะนำว่าอย่ากด Skipส่วนนี้ไปเด็ดขาด

 

การบังคับเบื้องต้นแบบง่ายๆ

        คุณสามารถโจมตีมอนสเตอร์ได้โดยการแตะไปที่ตัวมอนสเตอร์เป้าหมายให้วงกลมสีส้มขึ้นล้อมรอบตัวเป้าหมายเสียก่อน หลังจากนั้นให้กดที่ปุ่มรูปอาวุธที่อยู่ทางด้านขวาของจอ ก็จะเป็นการโจมตีทันที หรืออีกวิธีหนึ่งคือ กดปุ่มรูปอาวุธสองครั้งหลังจะเป็นการเลือกเป้าหมายแล้วโจมตีแบบต่อเนื่องให้โดยอัตโนมัติ

    หลังจากที่เริ่มทำการโจมตีแล้ว มอนสเตอร์เป้าหมาย จะทำการโต้ตอบการโจมตีของคุณทันที ซึ่งจะมีช่วงระยะเวลาเล็กน้อยสำหรับการโจมตีครั้งต่อๆไปหลังจากเริ่มโจมตีสวนกลับ หากว่าคุณไม่สามารถจัดการมอนสเตอร์ด้วยการโจมตีเพียงครั้งเดียวได้ ให้รีบทำการโจมตีต่อไปเรื่อยๆจนกว่า HPของมอนสเตอร์จะกลายเป็น 0

เมื่อได้รับความเสียหายจากการโจมตีของมอนสเตอร์แล้ว หากคุณต้องการฟื้นฟูค่า HPให้ สามารถทำได้สองวิธี

เลือกใช้ไอเท็มฟื้นพลังต่างๆเช่น รีไวตา ชนิดต่างๆ

หรืออีกวิธีคือการกดที่ปุ่ม “นั่ง” โดยการนั่งฟื้นค่า HPนั้น ใช้เวลาไม่นานมากนัก เพียงแค่ 10 – 15 วินาที ค่า HPก็จะกลับมาเต็มแล้ว

 

การได้รับ “สายอาชีพ”เมื่อ Levelถึงระดับที่กำหนด

        โดยเริ่มต้นแล้ว อาชีพที่ติดตัวเรามาตั้งแต่เริ่มต้นคือ “นักผจญภัย” แต่เมื่อตัวละครของเราสามารถพัฒนาไปถึง Level 10 ได้แล้ว คุณจะสามารถเลือกอาชีพที่ต้องการได้ และเมื่อคุณเปลี่ยนอาชีพแล้ว ค่า HP และ MP ของคุณจะสูงขึ้นไปตามพื้นฐานของสายอาชีพนั้นๆอีกด้วย และนอกจากนี้ จะได้ค่าพลังโจมตี พลังป้องกัน และทักษะต่างๆเพิ่มขึ้นตามสายอาชีพที่เลือกด้วย และหลังจากที่ได้รับสายอาชีพใหม่มาแล้ว หากเราพัฒนา Levelของตัวละครไปจนถึงระดับที่กำหนด ก็จะสามารถพัฒนาไปสู่สายอาชีพระดับสูงต่อไปได้

มาทำ Quest กันเถอะ!

        การทำ Questเป็นหนึ่งในภารกิจหลักของนักผจญภัยทุกคนที่จะต้องทำ คุณสามารถช่วยเหลือสาวน้อยที่กำลังต้องการความช่วยเหลือ หรือแม้แต่ช่วยเหลือชาวเมืองที่กำลังประสบปัญหาร้ายแรงอยู่ได้เช่นกัน

        บาง Questคุณก็ไม่สามารถที่จะผ่านไปด้วยลำพังตัวคนเดียว คุณสามารถหาเพื่อนร่วมทำ Questได้โดยระบบสนทนาในเกมแบบ Real-Time หรือแม้แต่จะสนทนากับคนใน Guildเพื่อให้มาช่วยกันทำ Questก็ได้เช่นกัน ดังนั้น จึงขอแนะนำให้ลองมองหา Guildสังกัดไว้จะได้สะดวกต่อการทำ Questมากยิ่งขึ้น

การเอาชนะศัตรูที่แข็งแกร่งร่วมกับเพื่อนร่วมทีมนั้น นับเป็นช่วงเวลาอันแสนสำคัญ

       มาเริ่มต้นการผจญภัยไปกับผองเพื่อนในโลกแห่งการผจญภัยอันยิ่งใหญ่ที่มีทั้งภาพกราฟฟิคแบบ 3Dที่สวยงามและเพลงประกอบสุดประทับใจกันเถอะ!! ก้าวสู่เส้นทางของราชา MMORPG ตัวจริง Iruna Online รับชม TV CMได้เร็วๆนี้!