Reverse World

Reverse WorldBy Online-Station

Articles

ReverseWorld อัพเดตแพตช์ครั้งใหม่ กำเนิดสงคราม 5 ธาตุ มันส์ทะลุจอกว่าเดิม

ReverseWorld อัพเดตระบบธาตุทั้ง 5 ดิน , น้ำ , ลม ,ไฟ ,สายฟ้า มันส์ทะลุจอกว่าเดิม ทำให้ได้เปรียบในการต่อสู้มากยิ่งขึ้นเมื่อใช้ธาตุที่ข่มเข้าสู้โดย จะทำดามเมทได้รุนแรงขึ้นและลดดามเมทจากธาตุที่ถูกข่มธาตุทั้ง 5 จะมีในภูตแรร์6ขึ้นไปเท่านั้น

 

ReverseWorld อัพเดตแพตช์ ''Palace of Chambers'' การผจญภัยในดันเจี๊ยนแห่งใหม่ได้เปิดขึ้นแล้ว พร้อมตะลุยความมันส์ วันนี้!!

ข้อมูลแพทใหม่ Palace Of Chambers การผจญภัยในดันเจี๊ยนแห่งใหม่ได้เปิดข้นแล้วเหล่าผู้กล้าเตรียมพบกับการเปลี่ยนแปลงในแพทนี้ดังนี้

 

ReverseWorld อัพเดตแพตช์ครั้งใหญ่ ''Tower of War'' ศึกหอคอยเทพสงคราม พร้อมระบบใหม่ Advance Class เปลี่ยนคลาสขั้นสูง

อัพเดตแพตช์ครั้งใหญ่ ''Tower of War'' ศึกหอคอยเทพสงคราม พร้อมระบบใหม่ Advance Class คลาสอาชีพขั้นสูง เมื่อเปลี่ยนคลาสแล้วจะได้รับสกิล อบิลิตี๊และรูปลักษณ์ใหม่!!

 

ReverseWorld กิจกรรมเด็ดประจำสัปดาห์ 6-12 มีนาคมนี้

ReverseWorld กิจกรรมเด็ดประจำสัปดาห์ 6-12 มีนาคมนี้

 

ReverseWorld รวมกิจกรรมเด็ดประจำสัปดาห์ 27 กุมภาพันธ์ - 2 มีนาคมนี้!

GG Lotto กิจกรรม สำหรับนักแสวงโชค ที่ต้องการไอเทมหายากด้วย gem เพียง 244 Gem ต่อครั้ง ลุ้นรางวัลสูงสุดไอเทมผลึกปฐพี และ ไอเทมอื่นๆ อีกมากมาย

 

โฉมหน้าผู้คว้าแชมป์แรกจากการแข่งขัน ReverseWorld TGPL Championship Season 1-2

จบลงอย่างสวยงามกับการแข่งขันสุดมันส์ ReverseWorld TGPL Championship Season 1- 2 ทั้งลุ้นทั้งตื่นเต้นเรียกได้ว่าห้ามกระพริบตาเลยทีเดียว

 

ReverseWorld กิจกรรมเด็ด!ต้อนรับปีมหาเฮง 20 ถึง 28 กุมภาพันธ์นี้

พบกิจกรรม สำหรับนักแสวงโชค ที่ต้องการไอเทมหายากด้วย gem เพียง 244 Gem ต่อครั้ง และ หากใช้เล่นพร้อมกัน 10 ครั้ง ใช้ Gem เพียง 2100 Gem ลุ้นรางวัลสูงสุดไอเทมผลึกปฐพี และ ไอเทมอื่นๆ อีกมากมาย

 

Energy ใน ReverseWorld หมดทำยังไงดี? เผยทริคแม้ไม่มี Energy ก็สนุกได้ห้ามพลาด!

ถ้า Energy หมด ควรจะทำยังไงดี ? เวลา Energy หรือ EN หมดนะครับ หลายคนอาจจะเบื่อหน่ายเพราะไม่รู้จะทำอะไรดี บางคนคิดว่าการจะเล่นเกม ReverseWorld ได้เนี่ยะ จำเป็นต้องมี Energy เท่านั้น หากไม่มีก็ไม่สามารถทำอะไรได้ นั่นถือว่าเป็นความคิดที่ผิดนะครับ เพราะเกม ReverseWorld มีอย่างอื่นให้ทำเยอะแยะ เช่น ตีบอส World Boss คือการเข้าไปตีบอส โดยวัดจาก Damage สามารถสนุกกับการตีบอสได้โดยไม่ต้องเสีย Energy , เขตลับเมืองโบราณ

 

ReverseWorld รวมกิจกรรมเด็ดอัดแน่นตลอดประจำสัปดาห์นี้ ห้ามพลาด!

ReverseWorld รวมกิจกรรมเด็ดอัดแน่นตลอดประจำสัปดาห์นี้ ห้ามพลาด!

 

ประกาศผลการประกวด “ReverseWorld ฟันสู้ฟัด ซัดไม่ยั้ง by OS Caster” ใครได้รางวัลไหน มาดูกัน!!

ในที่สุดก็มาถึงเวลาตัดสินกันแล้วสำหรับโครงการ “ReverseWorld ฟันสู้ฟัด ซัดไม่ยั้ง by OS Caster” โครงการดีๆ กับการแคสเกมชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 30,000 บาท โดยกิจกรรมนี้เริ่มขึ้นตั้งแต่วันที่ 21 ธันวาคม 2557 จนถึงวันที่ 31 มกราคม 2558 สำหรับคลิปที่ได้รับรางวัลในแต่ละสาขา มีดังต่อไปนี้

 

ReverseWorld ส่งกิจกรรมต้อนรับแพตช์ใหม่ Guardian Guild

กิจกรรมแลกภูตโดยเอาภูตระดับ5 ตามจำนวนที่กำหนดและ 2,888 Gem มาแลกไข่แรร์6 แต่ละรายการสามารถแลกได้ไม่จำกัด

 

ReverseWorld ประกาศแจ้งเตือนการระงับ ID จากการใช้โปรแกรมช่วยเล่น

เนื่องจากระบบได้ทำการตรวจสอบ และพบความผิดปกติในการเล่นเกมอันเนื่องมาจาก การใช้โปรแกรมช่วยเล่น ปรับแต่งตัวเกม หรือเครื่องที่ใช้เล่น จึงเป็นเหตุให้ระบบทำการ ระงับไอดีในการเข้าเล่นชั่วคราวโดยอัตโนมัติ สามารถตรวจสอบรายชื่อได้ที่นี่

 

ReverseWorld เผยข้อมูลแพตช์ใหม่ สร้างสมาพันธ์”กิลด์”ผู้กล้า พร้อมขยายหลอด LV ให้ขึ้นสูงสุดถึง LV 80

ReverseWorld เผยข้อมูลแพตช์ใหม่ สร้างสมาพันธ์ กิลด์ผู้กล้า พร้อมขยายหลอด LV ให้ขึ้นสูงสุดถึง LV 80

 

Reverse World จัดมีตติ้งปาร์ตี้ แจกของดีให้เหล่าเกมเมอร์!!

วันเสาร์ที่ 10 มกราคม 2558 บริษัท ทรูดิจิตอล พลัส ได้จัดมีตติ้งเพื่อนแฟนเกม Reverse World โดยจัดขึ้นที่ร้าน Ushi ร้านอาหารปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ซึ่งมีเกมเมอร์ได้รับสิทธิ์ร่วมงานแบบ Exclusive มากมาย

 

แคสยับ ลุ้นรับเงินหมื่น กับเกม Reverse World

โครงการ “ReverseWorld ฟันสู้ฟัด ซัดไม่ยั้ง by OS Caster” โครงการประกวดฝีมือการเล่นและแคสด้วยเทคนิคไม่จำกัดเพื่อชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 30,000 บาท เพียงแค่ Upload ขึ้น Youtube แล้วส่งมาก็มีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัล

 

ReverseWorld รวมกิจกรรม พิเศษในเดือน มกราคม 2558

เดือนมกราคมนี้เรามีกิจกรรมอะไรกันบ้าง ได้รวบรวมไว้ที่นี่แล้วมาดูกันเลย!!

 

สิ้นสุดการรอคอย ReverseWorld อัพเดตแพตช์ใหม่! พิชิตภารกิจ ผนึกกำลังให้แข็งแกร่งรับศึกแห่ง คริสตัล

สิ้นสุดการรอคอย ReverseWorld Patch ใหม่ พร้อมระเบิดขีดจำกัด ขยายหลอด LV ให้ขึ้นสูงสุดถึง LV 70 พร้อมเปิดให้เล่นพร้อมกัน วันนี้!!!

 

“ReverseWorld ฟันสู่ฟัด ซัดไม่ยั้ง” โครงการดีสู่ Caster ประกวดทำคลิปชิง 30,000 บาท

โครงการ “ReverseWorld ฟันสู่ฟัด ซัดไม่ยั้ง by Os Caster” เพียงเล่นเกม ReverseWorld แล้ว Casting เกมในโหมด PvP เป็นวีดีโอพร้อมเสียงพากย์ อัพโหลดผ่านทาง YouTube ส่งลิ้งค์ผลงานทาง www.facebook.com/OnlineStationNetwork ความยาวไม่เกิน 10 นาที ก็สามารถลุ้นชิงของรางวัลมากมาย

 

OS บุกทดสอบแพตช์ใหม่ ReverseWorld เตรียมบู้กันได้เร็วๆ นี้

เรียกว่าไปข่าวดีของเหล่าสาวกชาว ReverseWorld ทีเดียวครับ หลังจากที่เปิดให้บริการมาสักพักใหญ่ๆ ล่าสุดก็จะมีแพตช์อัพเดตตัวใหม่ล่าสุดเตรียมบุกมาอัพเดต

 

Reverse World เปิดตัวแรง ชูจุดเด่นเกมมือถือ Esports

ในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2557 ทาง GoodGames เปิดตัวสุดยอดเกมมือถือ Reverse World ที่ Terminal 21 ซึ่งเกม Reverse World เป็นเกมออนไลน์แนว MMORPG บนแฟลตฟอร์มมือถือ เปิดประสบการณ์เพื่อไปตะลุยในโลกผ่ามิติคู่ขนาน