โกวเล้ง เทพยุทธ์เหนือฟ้า

โกวเล้ง เทพยุทธ์เหนือฟ้าBy Online-Station

โกวเล้ง เทพยุทธ์เหนือฟ้า

สำหรับตัวเกม โกวเล้ง ศึกเทพยุทธเหนือฟ้า นั้นเป็นรูปแบบ Action 3D Strategy ผู้เล่นจะได้พบกับการต่อสู้แอคชั่นสุดมันส์ผสมผสานไปกับกระบวนท่าไม้ตายและแอคชั่นตัวละครแบบสมจริงอิงตามคาแรคเตอร์ในนิยาย ผ่านเรื่องราวผลงานของโกวเล้งหลากหลายกว่า 10 เรื่องดัง อาทิเช่น เล็กเซียวหงส์ ลูกปลาน้อยเซียวฮื่อยี้ ธวัชล้ำฟ้า ขอบฟ้าจันทราดาบ และผลงานอื่น ๆ อีกมากมายที่คุ้นหูคอนิยายกำลังภายในเป็นอย่างดี

Guide

โกวเล้ง เทพยุทธ์เหนือฟ้า : ด่านฝึกฝน

สำหรับผู้เล่นที่กำลังเงินขาดมือหรือกำลังมองหายาค่าประสบการณ์จำนวนมากมาอัพเลเวลตัวละครใหม่ที่ได้มาให้มีเลเวลทันกับเพื่อน ๆ ในสำนักรวมทั้งระบบความมันส์แบบใหม่ อยากได้ดวงจิตตัวละครโหด ๆ ต้องไม่พลาดกับนี่เลย~ แต่น แตน แต๊นนน “ด่านฝึกฝน”

Sushi 11 Mar 2016 12:12 547

โกวเล้ง เทพยุทธ์เหนือฟ้า : อัพเกรดยุทธภัณธ์ระบบเพิ่มดาว

ในโกวเล้ง เทพยุทธ์เหนือฟ้า เมื่อผู้เล่นสามารถเอาชนะบอสเซียวมีมี่-ฟังข้าขับร้อง ในด่านท้าดวล(ด่านบอส) ด่านแรกได้แล้ว ก็จะสามารถเปิดใช้งานระบบสวมใส่ยุทธภัณฑ์ได้ ซึ่งจะทำให้การลุยด่านในด่านถัดไปเล่นง่ายขึ้นมาก

Sushi 11 Mar 2016 12:06 508

โกวเล้ง เทพยุทธ์เหนือฟ้า : พัฒนาตัวละครจากจอมยุทธแร่ร่อนสู่ยอดคนแห่งยุค

ในเกมโกวเล้ง เทพยุทธ์เหนือฟ้า ในช่วงแรกผู้เล่นอาจบุกด่านตะลุยยุทธภพได้อย่างไม่ยากนัก แต่เมื่อลุยไปถึงด่านหลัง ๆ ก็อาจจะพบว่าสถานการณ์เริ่มตึงมือ ตัวละครเริ่มสู้ไม่ไหวแล้ว ต้องหาทางทำอะไรสักอย่างเพื่อทำให้ตัวะลครเก่งขึ้น นั่นก็คือการพัฒนาตัวละครนั่นเ..

Sushi 11 Mar 2016 11:30 927

โกวเล้ง เทพยุทธ์เหนือฟ้า : คัดเลือกยอดฝีมือ ศึกษากลยุทธ์

ในโกวเล้ง ศึกเทพยุทธ์เหนือฟ้านั้น เป็นแหล่งชุมนุมของจอมยุทธผู้กล้าที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากมายจากทั่วหล้าซึ่งเหล่าจอมยุทธทั้งหลายเหล่านี้ถูกแบ่งออกเป็น 3 สายตามลักษณะความสามารถของตัวละครอันได้แก่

Sushi 11 Mar 2016 11:19 660