Super Samkok

Super SamkokBy Online-Station

แนะนำระบบภายในเกม Super Samkok

 

แนะนำระบบของเกม:

 

             (1)   ระบบสนามประลอง:    ระบบสนามประลองคือระหว่างผู้เล่นกับPK,แสดงความแข็งแรงของสถานที่  อยู่ที่นี่สามารถท้าดวลอย่างจัดอันดับสุดยอดผู้เล่น

                   ***  ทุกวันเวลา22.00น.จะดำเนินการส่งรางวัลตามอันดันสนามประลอง  ผู้เล่นอันดับสูงจะได้รับรางวัลยิ่งมาก ที่ในสนามประลองจะได้รับค่าชื่อเสียงสามารถนำมาใช้แลกเปลี่ยนไอเทมภายในเกมจำนวนมาก รวมทั้งยาพัฒนาที่ใช้เลื่อนขั้นขุนพล!

 

             (2)    ระบบเตาหลอม:

 

                        1.  ฟังก์ชั่นการหลอม:  เตาหลอมดำเนินการหลอมและเกิดใหม่ให้กับขุนพล ยังดำเนินการหลอมให้กับยุทธภัณฑ์  หลอมขุนพล จะรับค่าตอบแทนใช้จ่ายการอัพเกรดทั้งหมดและรับหยกจิต ผ่านการหลอมจะได้รับสามารถหยกจิตได้ที่ร้านค้าลึกลับภายในเกมที่แลกเปลี่ยนไอเทมหายาก  หลอมยุทธภัณฑ์ จะรับค่าตอบแทนใช้จ่ายการอัพเกรดทั้งหมดและรับหินซักบำรุง,หินซักบำรุงใช้ซักบำรุงยุทธภัณฑ์อัพเกรดคุณสมบัติยุทธภัณฑ์

 

                        2.  ฟังก์ชั่นเกิดใหม่:  ฟังก์ชั่นเกิดใหม่จะรีเซ็ตสถานะขุนพลเริ่มต้นเป็นLv.1,และใช้วัสดุทั้งหมดตอบแทนเลื่อนขั้น

 

                (3)   ระบบสหาย:  ระบบสหายสามารถดูในกระบวนทัพ  ขุนพลในกระบวนทัพสหายสามารถลงทัพจับคู่กับขุนพลได้  และเมื่อจับคู่จะสามารถเป็นขุนพลลงทัพและง่ายต่อการเพิ่มคุณสมบัติขุนพลลงทัพไม่เหมือนกันคือ สหายของขุนพลจะไม่สามารถเข้าร่วมการต่อสู้ตามการอัพเกรดLv.ของผู้เล่น นำมาซึ่งการเพิ่มที่มากขึ้นของจำนวนสหาย

 

                (4)   ระบบชิงสมบัติ:   ในSuper Samkok,ผู้เล่นสามารถผ่านขั้นตอนการรับสมบัติภายในเกม ยังรวมถึงง้าวเสี้ยวจันทร์ที่มีชื่อเสียง. มีเซ็กเธาว์หลากสีในตำนาน. ขงเบ้งมุ่งมั่นทำเพื่อบ้านเมืองพิชัยยุทธ์ 24 บทเป็นต้น สมบัติเหล่านี้ไม่เพียงเพิ่มคุณสมบัติยุทธภัณฑ์ให้กับขุนพล  บางขุนพลมีชื่อเสียงทางประวัติศาสตร์และสมบัติของพวกเขายังมีชะตาของขุนพลที่พิเศษในกิจกรรมชิงสมบัติผู้เล่นจะต้องได้รับเศษแผ่นสมบัติ  ชิงสมบัติหมายถึงผ่านการโต้ตอบกับผู้เล่นคนอื่นๆ  มารวบรวมเศษแผ่นสมบัติทั้งหมดของสมบัติ รวบรวมแล้ว ผู้เล่นสามารถประสานเป็นสมบัติ

 

                (5)    ระบบพยากรณ์ดาว:   ระบบพยากรณ์ดาวเป็นช่องทางสำคัญที่สุดที่จะได้รับสร้อยคอในเกม,ทุกวันสามารถพยากรณ์ตามจำนวนครั้งที่กำหนดผู้เล่นต้องผ่านไอคอนดวงดาวที่เหมาะสมในภาพดวงดาวที่เลือก,หลังคลิกสว่าง4อัน,จะได้รับคะแนนจำนวนมาก,ใช้คะแนนแลกรางวัลได้มากมาย,เมื่อไม่มีภาพดวงดาวที่เหมาะสม,สามารถใช้ฟังก์ชั่นรีเฟรช

 

                (6)    ระบบชะตาชีวิต:  ระบบชะตาชีวิตเป็นการออกแบบพิเศษ,สามารถใช้จำนวนดาวดันเจี้ยนที่ได้รับในดันเจี้ยนมาเพิ่มคุณสมบัติตัวละคร  ชะตาชีวิตต่างกันคุณสมบัติก็ไม่เหมือนกัน,ผู้เล่นสามารถคลิกให้สว่างได้,และชะตาชีวิตบางอย่างสามารถเพิ่มควบคุม. พลังรบและปัญญาของตัวละครได้ ตามความสว่างของชะตาชีวิต,คุณสมบัติของตัวละครจะยิ่งแข็งแกร่งขึ้น,เมื่อชะตาชีวิตสว่างจนถึงจำนวนที่กำหนด,ยังสามารถทำให้ตัวละครเปลี่ยนเป็นการ์ดม่วง5ดาว,คุณสมบัติเพิ่มขึ้นจำนวนมาก,รูปร่างภายนอกก็เปลี่ยนแปลงตามไปด้วย!

 

                (7)    ระบบโรงเตี๊ยม:  ระบบโรงเตี๊ยมเป็นหนึ่งในวิธีการสำคัญของการรับสมัครขุนพล,โรงเตี๊ยมรับสมัครแบ่งเป็นรับสมัครป้ายขุนพล,รับสมัครขุนพลชั้นยอดและรับสมัครขุนพลเทพ  รับสมัครป้ายขุนพลทุกครั้งต้องใช้ไอเทมป้ายรับสมัคร,รับสมัครแต่ละประเภทมีอัตราได้รับขุนพลสุดยอด  เวลารับสมัครขุนพลเทพสามารถเลือกรับสมัคร1ครั้งและ10ครั้งได้,รับสมัครทุก9ครั้ง,แล้วรับสมัครอีกครั้งได้ขุนพล5ดาว1ใบแน่นอน

 

                (8)    ระบบขุนพล:  การ์ดขุนพลในเกม Super Samkok ไม่ใช่แค่สำหรับนักสะสมและมูลค่าการสะสม,ขุนพลบางส่วนยังเป็นขุนพลมีชื่อในประวัติศาสตร์สามก๊ก,เมื่อสะสมขุนพลเหล่านี้,ยังสามารถใช้ระบบขุนพล,เพิ่มความรู้สึกที่มีต่อขุนพล  เมื่อความรู้สึกถึงขั้นที่กำหนด,จะเพิ่มคุณสมบัติต่อสู้ของขุนพลนี้,ความรู้สึกระดับยิ่งสูง,คุณสมบัติที่เพิ่มก็ยิ่งสูง!

 

                (9)    ฟังก์ชั่นขุนพลมอบของขวัญ:   เมื่อเพิ่มความรู้สึกสามารถเลือกมอบของขวัญเป็นพิเศษให้ขุนพลเพื่อเพิ่มความรู้สึก ขณะเดียวกันส่งของขวัญทุกครั้งมีโอกาสปล่อยโจมตีคริติคอล,ทำให้ขุนพลเพิ่มความรู้สึก1ขั้น

 

                (10)  ความสำเร็จของยอดขุนพล:  เมื่อความรู้สึกรวมของยอดขุนพลทั้งหมดถึงระดับที่กำหนด,จะเปิดใช้งานความสำเร็จยอดขุนพล  ความสำเร็จขุนพลที่บรรลุสามารถเพิ่มคุณสมบัติพิเศษบางอย่างให้กับตัวละครได้