Heroes of Kingdoms

Heroes of KingdomsBy Online-Station

จืออิงซู่

          "จืออิงซู่" นักบวชใหญ่ของหนานเจียง เป็นน้องสาวชนเผ่าเดียวกันของหนานหมานอ๋องเบ้งเฮ็ก เนื่องด้วยมีความเชีย่ยวชาญทั้งวิชาอาคมและการปลุกเสก เลยได้ถูกราษฏรแห่งหมานเจียงบูชาเป็นตัวแทนของเทพเจ้า "จืออิงซู่" ตั้งแต่เด็กได้ติดตามพระอาจารย์ไปอยู่อย่างสันโดษในถ้ำและได้ตั้งใจเรียนรู้ฝึกฝนวิชาปลุกเสกมาตลอดโดยมีเพียงแต่ดอกป็อปปี้อยู่เคียงข้างกายเสมอและเป็นเพราะไม่เก่งในด้านการพูดจาสื่อสารมากนักเลยทำให้ผู้คนรู้สึกเหินห่างและเข้ายากที่จะเข้าใกล้ถึงได้ 

หลังจากได้ดำรงตำแหน่งนักบวชใหญ่แล้วสถานะที่สูงส่งนั้น ยิ่งทำให้ "จืออิงซู่" ห่างเหินและไม่ได้พูดคุยกับใครมากนัก แม้แต่ "เบ้งเฮ็ก" ญาติชนเผ่าเดียวกันหรือ "จกหยง" ฯลฯ จะมีก็เพียงแต่วันก่อนทำพิธีบูชาศาสนาเท่านั้นถึงจะมาหาจืออิงซู่เพื่อสอบถามรายละเอียดต่างๆ นอกจากนี้ก็ไม่มีอะไรได้พูดคุยกันอีกเลย

หลังจากนั้นเนื่องด้วย"เบ้งเฮ็ก"ได้ก่อกองกำลังทหารหมานเจียงขึ้นมานำมาโดนซึ่งจ๊กก๊กอัครเสนาบดี "จูกัดเหลียง" ออกทัพมาปราบด้วยตนเอง "จืออิงซู่" จึงได้ถูก "เบ้งเฮ็ก" อันเชิญออกจากถ้ำเพื่อต่อสู้ด้วยวิชาอาคมกับจูกัดเหลียง โดยใช้ "ดอกสุราเมา" "ดอกป็อปปี้ทะเล" ในการหักลบวิชาอาคม "แปดประตูเป็นตาย" ของ "จูกัดเหลียง" แตกเสื่อมไป แต่สุดท้ายก็ยังคงพ่ายแพ้ให้แก่วิชา "เฉียนคนยีจ๋วน" ของ "มังกรหลับ"

เทคนิคการเล่น

จืออิงซู่เป็นฮีโร่สาย Support ที่ทำความเสียหายได้รุนแรง เราสามารถใช้สกิล  Deep Love และ  Deep Hatred เพื่อใช้คอมโบสกิลได้อย่างรุนแรงในช่วงต้นเกม อีกทั้งยังมีสกิล  Fragrance และสกิล  Poppy Around ที่จะสะท้อนความเสียหายให้แก่ศัตรูได้อย่างรุนแรง ดังนั้นเราควรจะต้องรู้จังหวะของศัตรูให้ดี การฝึกใช้สกิลในจังหวะที่เหมาะสมจะดึงศักยภาพของฮีโร่ตัวนี้ออกมาได้มากทีเดียว

การออกไอเทม

ช่วงต้นเกมให้ออก Ward ป้องกันการโดน Gank ทำให้เรารู้ความเคลื่อนไหวของศัตรูในมุมมืด จากนั้นให้ออกไอเทมอย่าง  Wuzhu Coin เพิ่มจำนวนเงิน ซึ่งเรายังสามารถอัพเกรดเป็น   Wolong Boot และ  Taixu Robe ได้ จากนั้นออกไอเทมที่ช่วยสร้าง Aura เช่น   Blood Hunter มี Aura เพิ่มเวทหรือจะเป็น  Sky Stirrer ที่มี Aura เพิ่มพลังป้องกันให้เพื่อนร่วมทีมก็ดีเช่นกัน

ธาตุที่แนะนำ

ธาตุทอง ด้วยสกิล   Dispell ทำให้ลบสถานะผิดปกติ และสกิล  Shop ทำให้เรียกร้านค้า ทำให้เรายืนเลน Support ช่วยเพื่อนร่วมทีมได้นาน อีกทั้งมีสกิล  Blink ช่วยหนีหรือไล่ตามฆ่าศัตรูได้คล่องตัวมากยิ่งขึ้น

แนะนำการอัพสกิล

                  

 

              

View More

Skill

View More

Jade ที่แนะนำ