มังกรหยก

มังกรหยกBy Online-Station

ตู๋กูเยี่ย

ฉายา : เงาผีเสื้อ

อายุ:21

ส่วนสูง:168CM

รูปลักษณ์:เป็นผู้ใหญ่ เซ็กซี่

อาวุธ:ธนู,กระบี่คู่

สำนักที่เลือกได้:พรรคกระยาจก,สำนักอูฐขาว,เกาะดอกท้อ

นิสัยโดดเด่น:ประสบการณ์น่าเศร้าทำให้เธอกลายเป็นคนเคร่งขรึมและมีเสน่ห์ ความเย็นชาในใจมีเพียงจบสิ้นความพยาบาทเท่านั้นที่จะคลายทุกข์ให้นางได้

ประวัติตัวละคร

ตู๋กูเยี่ย กลับไม่ใช่ชื่อที่แท้จริงของเขา ผู้คนสันนิษฐานว่าเขาออกมาจากโลกบู๊ลิ้มเพราะผลพวงจากความโชคร้ายของนักฆ่า ที่จริงแล้วตู๋กูเยี่ยกำลังตามคนที่เขาเคยมีเรื่องบาดหมางและได้เข้าร่วมกลุ่มนักฆ่า แต่ก็ใช่ว่าจะใช้โอกาสนี้กำจัดศัตรู ในที่สุดมีภารกิจหนึ่งทำให้เขามีโอกาสได้ลงมือสังหารศัตรู แต่กำลังฝ่ายศัตรูแกร่งกว่าทำให้เขาไม่สามารถรับมือไหว ศัตรูเกือบจะทำลายวรยุทธของเขา แต่กลับไม่ยอมฆ่าเขา เขาได้หายไปอย่างเงียบๆ ภารกิจล้มเหลวแถมยังเสียวรยุทธ เมื่อต้องเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงอีกครั้ง หล่อนไม่แยแสต่อสิ่งใดแล้ว ได้ทิ้งบันทึกผีเสื้อไว้เป็นฉบับสุดท้ายและกระโดดลงไปลึกใต้แม่น้ำแยงซีเกียง

การอัพสกิล

พรรคกระยาจก

a.【มังกรบินอยู่สวรรค์】,【มังกรผยองได้สำนึก】สามารถใช้ได้ไม่ว่าจะในการฝึกฝนLv.หรือPK ดังนั้นแนะนำให้อัพขั้นก่อน

b.【มังกรเทพแกว่งหาง】,【มังกรต่อสู้เดือด】,【มังกรผงาดกลางทุ่ง】สามารถเพิ่ม คุณสมบัติตัวละครแต่ละรายการ ดังนั้นหลังอัพสกิลที่ปล่อยออก สามารถเลือกเพิ่มขั้นสกิล3ชนิดนี้ได้

c.【มังกรผยองได้สำนึก】ขณะPK หากHPที่ใช้น้อยกว่า50% จะเพิ่มป้องกันได้ รอบต่อไปก็เพิ่มขึ้นก่อน

 

สำนักอูฐขาว

a.【ยุทธเทพคางคกฟ้า】,【ทะลวงกระดูกตีชีพจร】,【ย้ายคัมภีร์เปลี่ยนชีพจร】เป็นสกิลพิเศษที่ช่วยเรื่องอาชีพ ดังนั้นแนะนำให้อัพขั้นก่อน

b.【วิญญาณงูเก้าหาง】,【ท่าร่างภูตงู】,【เคล็ดจิตห้าพิษ】สามารถเพิ่มคุณสมบัติ ตัวละครแต่ละรายการ ดังนั้นหลังอัพสกิลที่ปล่อยออก สามารถเลือกเพิ่มขั้นสกิล3ชนิดนี้ได้

c.【คางคกบิน】ใช้ตอนเพิ่มLv.ตีมอนสเตอร์ สามารถเพิ่มเป็นอันสุดท้าย

 

เกาะดอกท้อ

a.【แปดนักษัตร】,【ชี้นำทางเทพ】,【พลังกลางฝ่ามือ】ผนึกและสับสนเป็นสกิลพิเศษ เฉพาะดอกท้อ พลังกลางฝ่ามือขึ้นค่าHPเสียหาย ดังนั้นแนะนำให้อัพขั้นก่อน

b.【บาทาภูตเต่า】,【ตำราพยากรณ์】,【เพลงคลื่นทะเลมรกต】สามารถเพิ่มคุณสมบัติตัว ละครแต่ละรายการ ดังนั้นหลังอัพสกิลที่ปล่อยออก สามารถเลือกเพิ่มขั้นสกิล3ชนิดนี้ได้

c.【วิชากระบี่ขลุ่ยหยก】ใช้ตอนเพิ่มLv.ตีมอนสเตอร์ สามารถเพิ่มเป็นอันสุดท้าย