มังกรหยก

มังกรหยกBy Online-Station

ฮันยี่

ฉายา  :  สุขุมเยือกเย็น

อายุ:16

ส่วนสูง:162CM

รูปลักษณ์:หรูหราสง่างาม

อาวุธ:กระบี่คู่,ร่ม

สำนักที่เลือกได้:สำนักสุสานโบราณ,พรรคกระยาจก,เกาะดอกท้อ

นิสัยโดดเด่น:อ่อนโยนไร้เดียงสา,มารยาทงดงาม,เงียบสงบไม่แยแส,ยับยั้งชั่งใจ

ประวัติตัวละคร

ฮันยี่ เมื่อ1ปีก่อนได้ปรากฏกายที่งามดุจนางฟ้าที่ตลาดหลินอัน ก่อเกิดเรื่องราวมากมาย เพื่อหลีกหนีสู่ความสันโดษ ฮันยี่เลือกซ่อนตัวที่ธารพันไผ่ของเมืองหลินอันตะวันตก ผู้คนมากมายมาเพื่อยลโฉมนาง แต่ที่พักของฮันยี่มิเคยที่จะเปิดประตูต้อนรับคนนอก ไม่นานนักเมืองหลินอันได้มีกลุ่มคนแปลกหน้าที่แต่งกายแปลกตาปรากฏตัวขึ้น ถามหาเบาะแสของฮันยี่ ในที่สุดพวกเขาก็หาธารพันไผ่พบ ขณะที่กลุ่มคนแปลกหน้าพังประตู ลานบ้านเกิดเสียงระเบิดดังสนั่น ในเวลาเดียวกันมีรถม้าทะยานวิ่งผ่านจากลานบ้านออกไป เข้าสู่ป่าไผ่ลึก……

การอัพสกิล

สำนักสุสานโบราณ

a.【ฝ่ามือสลายวิญญาณ】,【วิชาราชาผึ้ง】,【กระบี่สตรีหยก】สามารถใช้ได้ไม่ว่าจะในการฝึกฝนLv., ป้องกันผ่านดันเจี้ยนหรือPK ดังนั้นแนะนำให้อัพขั้นก่อน

b.【เหลียวมองท้องฟ้า】,【กระดูกหยกเนื้อแข็ง】,【หงส์บินวิหคเหิน】สามารถเพิ่มคุณสมบัติตัวละครแต่ละรายการ ดังนั้นหลังอัพสกิลที่ปล่อยออก สามารถเลือกเพิ่มขั้นสกิล3ชนิดนี้ได้

c.【เพลงกระบี่เหล็กนิล】ขณะPK หากมีศัตรูเพียง3คน สามารถใช้ได้

 

พรรคกระยาจก

a.【มังกรบินอยู่สวรรค์】,【มังกรผยองได้สำนึก】สามารถใช้ได้ไม่ว่าจะในการฝึกฝนLv.หรือPK ดังนั้นแนะนำให้อัพขั้นก่อน

b.【มังกรเทพแกว่งหาง】,【มังกรต่อสู้เดือด】,【มังกรผงาดกลางทุ่ง】สามารถเพิ่มคุณสมบัติตัวละครแต่ละรายการ ดังนั้นหลังอัพสกิลที่ปล่อยออก สามารถเลือกเพิ่มขั้นสกิล3ชนิดนี้ได้

c.【มังกรผยองได้สำนึก】ขณะPK หากHPที่ใช้น้อยกว่า50% จะเพิ่มป้องกันได้ รอบต่อไปก็เพิ่มขึ้นก่อน

 

เกาะดอกท้อ

a.【แปดนักษัตร】,【ชี้นำทางเทพ】,【พลังกลางฝ่ามือ】ผนึกและสับสนเป็นสกิลพิเศษเฉพาะดอกท้อ พลังกลางฝ่ามือขึ้นค่าHPเสียหาย ดังนั้นแนะนำให้อัพขั้นก่อน

b.【บาทาภูตเต่า】,【ตำราพยากรณ์】,【เพลงคลื่นทะเลมรกต】สามารถเพิ่มคุณสมบัติตัวละครแต่ละรายการ ดังนั้นหลังอัพสกิลที่ปล่อยออก สามารถเลือกเพิ่มขั้นสกิล3ชนิดนี้ได้

c.【วิชากระบี่ขลุ่ยหยก】ใช้ตอนเพิ่มLv.ตีมอนสเตอร์ สามารถเพิ่มเป็นอันสุดท้าย