Tree of Savior

Tree of SaviorBy Online-Station

Tree of Savior

Tree of Savior เป็นเกม MMORPG จากผู้สร้าง Ragnarok Online, Kim Hakkyu โปรเจกได้เปิดตัวครั้งแรกในปี 2011 ภายใต้ชื่อโครงการ R1 ซึ่งเป็นเกมแนว 2.5D ที่เน้นไปที่ระบบสังคมภายในเกมและ การสะสมไอเทมรวมถึงการทำเควส เรื่องราวภายในเกมเริ่มขึ้นเมื่อต้นไม้ยักษ์ได้โผล่มาจากใต้พิภพ ทำลายอาณาจักรต่างๆ เทพเจ้าต่างล้วนหายสาบสูญ มนุษย์ทนทุกข์ และต้องปกป้องตนเองจากเหล่ามอนเตอร์เพื่อมีชีวิตรอดไปวันต่อวัน เวลาผ่านไปหลังจากเหตุกาณ์กลียุค เทพธิดาแห่งโชคชะตาไลมา ได้เข้าไปปรากฎในฝันของเหล่านักรบที่ถูกเลือก แจ้งภารกิจแก่ผู้กล้าที่ต้องบรรลุเป้าหมายการเดินทางไปยังดินแดน Klaipeda เพื่อค้นหาเทพที่สาบสูญ และต่อสู้เพื่อช่วยให้มนุษย์ให้พ้นจากวิกฤติ เหล่าเทพธิดาได้ปกป้องมนุษย์อย่างเรามาช้านาน แต่ด้วยเหตุภัยที่อุบัติขึ้น ทำให้เทพต่างล้วนหายสาบสูญ ตอนนี้ถึงเวลาที่เหล่านักรบต้องช่วยเหลือเทพธิดาทั้งหลาย เทพธิดาแห่งโชคชะตา, Laima เธอเป็นเทพองค์แรกที่ปรากฎตัว โดยติดต่อกับมนุษย์ผ่านความฝัน ชี้แนะเหล่านักรบเพื่อค้นหาเหล่าเทพที่สาบสูญ เทพธิดาแห่งดาวรัตติกาล, Vakarinė เธอได้หายสาบสูญไปเช่นเดียวกับเทพองค์อื่นๆ เธอปรากฎเป็นรูปปั้นช่วยเหล่ามนุษย์โดยการเคลื่อนย้ายไปยังสถานที่ต่างๆ ได้ในพริบตา เทพธิดาแห่งไฟ, Gabija ไม่มีข้อมูลปรากฎเกี่ยวตัวเธอมากนัก มีข่าลือว่าเธอเป็นผู้ช่วยฝึกฝนพลังแห่งไฟให้กับมนุษย์ เทพธิดาแห่งความตาย, Giltinė ไม่มีข้อมูลปรากฎเกี่ยวตัวเธอมากนัก แต่ในบางโอกาส เหล่านักรบอาจถูกเธอท้าทายด้วยอำนาจ และพลังอันลึกลับ

View More

Class

Guide

TOS Talk EP2 : เปิดตัวเกิร์ลกรุ๊ปเหล่าเทพธิดา

Tree of Savior มาทำความรู้จักกับเกิร์ลกรุ๊ปแห่ง TOS นั่นคือเหล่าเทพธิดาทั้งหลายที่คอยดูแลโลกของ Tree of Savior นั่นเอง จะมีใครและแต่ละคนจะมีลักษณะนิสัยแบบใดกันบ้างนั้น มาติดตามผลงานของเกิร์ลกรุ๊ปเทพธิดา TOS กันด้วยเลย

TOS Talk EP1 : เกมที่มีอาชีพให้เลือกเล่นมากที่สุดในโลก

Tree of Savior เกมยอดนิยมจาก Nexon Thailand มาเตรียมตัวกันให้พร้อมรอการเปิดตัวในประเทศไทยกันเลย เริ่มแรกร่วมทำความรู้จักกับอาชีพต่างๆ ที่หลากหลายภายในเกมกันเถอะ

มือใหม่ Tree of Savior ไม่ควรพลาด เควสต์เปลี่ยนสีผม เพื่อความไฉไลของตัวละคร

หลายๆ คนคงได้ลองสัมผัสกันแล้วหลังเกม Tree of Savior ได้เปิดให้บริการสำหรับผู้เล่นฟรีแล้ว ในเวลา 17.00 น. ของวันที่ 9 พฤษภาคม 2559 หรือเมื่อวานนี้เอง ในส่วนของการสร้างตัวละครนั้นเราสามารถเลือกเล่นอาชีพหลักได้ 4 อาชีพ

por_kk 11 May 2016 16:10 6,687